Khách Sạn Vương Giả không có gì mới mẻ hay đột phá

Khách Sạn Vương Giả là bộ phim truyền hình Hàn Quốc gây chú ý gần đây, với sự tham gia của cặp sao Lee Junho và Yoona. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công về rating, phim vẫn còn một số điểm trừ khiến khán giả chưa thực sự hài lòng.

Khách Sạn Vương Giả: Bộ phim gây chú ý nhưng vẫn còn nhiều điểm trừ.
Khách Sạn Vương Giả: Bộ phim gây chú ý nhưng vẫn còn nhiều điểm trừ.

Về nội dung, Khách Sạn Vương Giả xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa Goo Won (Lee Junho thủ vai) – cậu ấm của một khách sạn lớn và Sa Rang (Yoona) – nhân viên xinh đẹp làm việc tại đây. Tuy nhiên, hình tượng nam chính đẹp trai, giàu có nhưng lại không mấy hứng thú với công việc kinh doanh của gia đình không còn mới mẻ. So với các nam chính trong các bộ phim công sở như Park Seo Joon (Thư Ký Kim Sao Thế) hay Ahn Hyo Seop (Hẹn Hò Chốn Công Sở), Junho không thể hiện rõ nét phong cách lãnh đạo. Nhân vật của anh cũng thiếu đam mê công việc, chỉ tập trung vào chuyện tình cảm. Tương tự, nữ chính Yoona cũng không có điểm gây ấn tượng về nhân vật, khi lại đóng một cô gái xinh đẹp, vui vẻ nhưng khá đơn điệu.

bộ đôi chính của Khách Sạn Vương Giả không có gì đột phá, ấn tượng so với các cặp đôi tổng tài - lọ lem thường thấy.
Bộ đôi chính của Khách Sạn Vương Giả không có gì đột phá, ấn tượng so với các cặp đôi tổng tài – lọ lem thường thấy.

Bên cạnh đó, kịch bản phim cũng khá cũ kỹ, thiếu đi tính mới mẻ. Câu chuyện vẫn xoay quanh những tình tiết quen thuộc như tổng tài yêu lọ lem, cuộc tranh giành quyền kế vị, tình yêu gặp trắc trở… Phim dành quá nhiều thời lượng cho tình cảm lãng mạn của cặp đôi chính mà bỏ qua các nhân vật phụ. Điều này khiến bộ phim thiếu điểm nhấn và kém hấp dẫn hơn so với tiềm năng. Các cảnh hẹn hò của Junho và Yoona cũng khá cũ, thiếu tính bất ngờ dù hai diễn viên có phản ứng hóa học tốt.

Nhìn chung, với kịch bản chưa thực sự logic và nhân vật không mới lạ, Khách Sạn Vương Giả chưa thể hiện hết tiềm năng của mình, mặc dù sở hữu hai gương mặt đình đám. Hy vọng ở những tập tiếp theo, bộ phim sẽ cải thiện hơn về nội dung, mang đến nhiều bất ngờ thú vị hơn cho khán giả. Đây cũng là bài học cho các nhà sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc, rằng chỉ có dàn diễn viên đình đám là chưa đủ, mà cần có cốt truyện và kịch bản chất lượng để chinh phục khán giả.

Mặc dù đạt được những thành tích ấn tượng nhưng mình vẫn chưa thực sự hài lòng trước nội dung mà bộ phim này mang tới.
Mặc dù đạt được những thành tích ấn tượng nhưng mình vẫn chưa thực sự hài lòng trước nội dung mà bộ phim này mang tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *