Nguyễn Phương Nhi đang dẫn đầu bình chọn Hoa hậu Quốc tế 2023

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 đang diễn ra tại Nhật Bản với sự tham gia của 49 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, đại diện Việt Nam là hoa hậu Nguyễn Phương Nhi đang nhận được nhiều sự chú ý và ủng hộ từ khán giả.

Phương Nhi đang dẫn đầu bình chọn Hoa hậu Quốc tế 2023
Phương Nhi đang dẫn đầu bình chọn Hoa hậu Quốc tế 2023

Phương Nhi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thần thái tự tin cùng học vấn cao. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Hiện tại, Phương Nhi đang dẫn đầu bình chọn thí sinh được yêu thích nhất tại Hoa hậu Quốc tế 2023, với hơn 567.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao Phương Nhi, dự đoán cô sẽ đạt thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc này. Các gương mặt cạnh tranh ngôi vị cao nhất với Phương Nhi đến từ Colombia, Ecuador, Venezuela.

Nguyễn Phương Nhi
Người hâm mộ trong nước cũng dành nhiều kỳ vọng cho Phương Nhi tại đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2023

Chiến thắng của Phương Nhi tại Hoa hậu Quốc tế 2023 được kỳ vọng sẽ mang về vinh quang cho nhan sắc Việt Nam, 22 năm sau chiến thắng của Hoa hậu Giáng My. Đây cũng là cơ hội để Phương Nhi khẳng định bản thân trên con đường chinh phục vương miện hoa hậu quốc tế.

Tuy nhiên, đường đến ngôi vị cao nhất vẫn còn nhiều thử thách. Phương Nhi cần phải vượt qua các phần thi phục vụ, ứng xử, trình diễn tài năng cũng như các màn đối đầu trực tiếp với đối thủ. Hơn nữa, chuyên môn và kỹ năng trình diễn của cô cũng cần được nâng cao để có thể cạnh tranh ngang ngửa với các đối thủ.

Dù vậy, với sự chuẩn bị chu đáo, sự tự tin và nỗ lực phấn đấu, Phương Nhi hoàn toàn có cơ hội giành vương miện Hoa hậu Quốc tế, đem về niềm tự hào cho đất nước Việt Nam. Cô cũng sẽ là tấm gương động viên các thí sinh Việt Nam tiếp bước chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế.

Phương Nhi đang là thí sinh dẫn đầu bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất khu vực châu Á tại Hoa hậu Quốc tế 2023
Phương Nhi đang là thí sinh dẫn đầu bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất khu vực châu Á tại Hoa hậu Quốc tế 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là đến đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023. Người hâm mộ trong nước và quốc tế đang háo hức chờ đợi xem liệu Phương Nhi có thể hiện thực hóa ước mơ đưa vương miện về Việt Nam hay không. Chúc cho đại diện Việt Nam sẽ thể hiện tốt nhất và chiến thắng tại cuộc thi danh giá này.

Năm 2022, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế là Phương Anh. Cô sở hữu học vấn cao, thông thạo ngoại ngữ. Tuy nhiên, Phương Anh đã không thể tiến sâu tại cuộc thi dù nhận được nhiều kỳ vọng. Điều này một lần nữa cho thấy con đường chinh phục vương miện hoa hậu quốc tế không hề dễ dàng. Trước đó, thành tích cao nhất của một đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế là vị trí Á hậu 3 của Thúy Vân vào năm 2015. Đây vẫn đang là thứ hạng cao nhất mà một thí sinh Việt Nam từng đạt được tại đấu trường nhan sắc uy tín này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *