Thành phố ngủ gật gia nhập đường đua phim Việt tháng 10

Bộ phim Thành Phố Ngủ Gật do đạo diễn Lương Đình Dũng thực hiện sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10/2023. Đây được xem là tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn nổi tiếng Lương Đình Dũng, người từng gây ấn tượng với khán giả qua những bộ phim trước đó như Cha Cõng Con, Cánh Đồng Hoang,..

Thành Phố Ngủ Gật thuộc thể loại phim tâm lý – tội phạm và được dán nhãn 18+ do có một số cảnh quay mô tả bạo lực và tình dục. Tuy nhiên, đạo diễn khẳng định đây không phải là mục đích chính của phim mà để phục vụ cho nội dung và ý nghĩa tác phẩm.

Thành phố ngủ gật
Thành phố ngủ gật xác nhận bộ phim được CGV phát hành và sẽ ra rạp vào ngày 13.10.2023

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một chàng trai trẻ sống độc thân giữa lòng thành phố sầm uất. Cuộc sống đơn điệu của anh bỗng nhiên bị xáo trộn khi một nhóm người lạ mặt xuất hiện trong khu nhà, mang theo bạo lực và những hành vi tiêu cực. Đạo diễn muốn khắc họa sự biến chuyển tâm lý nhân vật khi đối mặt với hoàn cảnh khó khăn, thử thách và ranh giới mong manh giữa thiện – ác trong bản chất con người.

Thành phố ngủ gật
Thành phố ngủ gật chính thức gia nhập đường đua phim Việt tháng 10

Trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10, Thành Phố Ngủ Gật đã được giới thiệu tại một số liên hoan phim quốc tế uy tín như Liên hoan phim Tallinn Blacknights (Estonia), Liên hoan phim quốc tế Ấn Độ và Liên hoan phim FNC Duneuvu (Pháp). Sau khi công chiếu trong nước, bộ phim cũng sẽ được phát hành rộng rãi ra thị trường quốc tế.

đạo diễn Lương Đình Dũng
Đạo diễn Lương Đình Dũng

Hy vọng với sự chỉn chu trong kịch bản, kỹ xảo và diễn xuất, Thành Phố Ngủ Gật sẽ đem lại cho khán giả một trải nghiệm điện ảnh chất lượng cũng như thông điệp ý nghĩa về giá trị nhân văn sâu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *